หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Waller war in forest | PROLOGUE [บทนำ]

  



         ในโลกใบหนึ่งที่เราคิดว่ามีโลกมนุษย์เพียงสิ่งเดียวแต่นั้นไม่ใช่โลกนั้นมีหลากหลายเหลือเกิน จนเด็กสาวอัจฉริยะทั้งการแพทย์ การเรียน นานะ ฟาเรย์ดาร์สเธอคิดว่าเธอเป็นเด็กธรรมดาที่ใช้ชีวิตได้เป็นวันๆ แต่เธอก็มีความสุขเมื่อได้ทดลองตัวยาที่เธอชอบปรุง เหมือนว่าการทดลองนั้นจะติดตัวเธอมาตั้งแต่เด็ก

         แต่นานะยังไม่รู้ตัวเองว่าตัวเองเป็นใคร เพราะเขาได้ถือกำเนิดมาจากโลกที่ที่ไม่ใช่โลกมนุษย์ เมื่อถึงวันนั้นที่ความลับจะเปิดเผยเธอก็ยอมทำหน้าที่เพื่อโลกต่อไป
-------------------------------------------------------------------------------------------------
บทนำ

       บอม!!
         เสียงการต่อสู้จากยอดปราสาทที่ทำด้วยไม้นับพันปีที่เคยตั้งให้ความสวยงามและความร่มรื่นให้กับชาวเมืองได้ระเบิด  ตอนนี้ยอดปราสาทไม้เหลือเพียงโคนปราสาทไม้ ชาวเมืองทุกคนตกใจพากันชุลมุนวุ่นวาย เสียงทหารองค์รักษ์กำลังฟันดาบกับพวกจอมมารปีศาจ เสียงธนูของโรบินยิงผ่านอากาศ ทางด้านฝ่ายเวทย์ได้ร่ายคาถา เยเซ บาสโรว์เพื่อได้เป็นเกราะเหล็กป้องกันคนเข้าออกในเมืองวอลเลอร์
         เบื้องบนทางฝ่ายมหาเทพเมื่อได้ยินข่าวก็มีคำสั่งให้ไปช่วยฝ่ายเมืองวอลเลอร์ โดยฝ่ายเทพเข้าไปร่วมมือกับฝ่ายอื่นๆที่เป็นพันธมิตร เช่น คนแคระ มนุษย์ เอลฟ์  คิวปิค แฮมเตอร์
ซึ่งเผ่าพันธุ์ที่มาช่วยนี้มีจิตใจที่ดีงาม
         โดยฝ่ายปีศาจบุกเข้ามาทำร้ายเพื่อจะยืดครองเมืองวอลเลอร์ และนี่คือจุดเริ่มต้นของสงครามครั้งนี้!!!
   ...เทพหรือนางฟ้า... เป็นเผ่าพันธุ์ศักดิ์สิทธิ์ที่สูงส่งกว่าเผ่าพันธุ์อื่นๆ อาศัยอยู่ในโอลิมปัสที่ที่สบายมีความสุข ทำให้มีพลังมากกว่าเผ่าพันธุ์อื่น ปกครองด้วยท่านมหาเทพและเทพในสายเลือด ทายาทที่จะสืบทอดตำแหน่งมหาเทพนั้นต้องมีสายเลือดเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าชายเทพ หรือเจ้าหญิงเทพ เผ่าพันธุ์นี้เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีจิตใจแห่งความดี
   ...คนแคระ... เป็นเผ่าพันธุ์ที่เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธ หรือผลิตเครื่องใช้ในการรบ ไม่ว่าจะเป็น ธนู หอก ค้อน ขวาน โซ่ มีด ดาบ ทุกชนิด คนแระจะให้ความช่วยเหลือกับทุกเผ่าพันธุ์ แต่พวกเขาห้ามโกหก ต้องพูดความจริงเท่านั้น หากพวกเขาไม่ต้องการจะเผยแพร่อะไรพวกเขาจะไม่พูดเลยแม้แต่คำเดียว เพราะพวกเขาถือว่าทำผิดกฎในเผ่าพันธุ์ แม้จะยอมแลกด้วยชีวิตก็ตามพวกเขาก็ไม่ยอมพูดโกหก
.
   ...มนุษย์... เป็นเผ่าพันธุ์ที่ในจิตใจมีทั้งความดีและความชั่ว ถึงจะเป็นคนดีแค่ไหนคนๆนั้นก็ต้องมีความชั่ว เหมือนกับ ขาวก็ต้องมีดำไม่มากก็น้อย และมนุษย์ยังเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีความสนิทสนมกับเผ่าพันธุ์เทพมากที่สุดเลยก็ว่าได้
   ...คิวปิค... เป็นเผ่าพันธุ์หนึ่งในเผ่าพันธุ์เทพ มีความบริสุทธิ์ใจเป็นเทพแห่งความรัก ที่สามารถควบคุมได้ว่าคนไหนรักกับคนไหน คนไหนเกลียดคนไหน มีอาวุธคือลูกศรแห่งใจ ลูกศรแห่งความเกลียดชัง หากคนไหนโดนยิงลูกศรแห่งใจไปพร้อมๆกันจะทำให้รักกัน หากโดนลูกศรแห่งเกลียดชังคนๆนั้นก็จะเกลียดกันไปเลย
   ...แฮมเตอร์... เป็นเผ่าพันธุ์ที่อยู่ในดินอันลึกลับเป็นเผ่าพันธุ์ลึกลับซ่อนตัวในดิน ซึ่งจะออกมาช่วยเหลือเมื่อเผ่าอื่นมีความเดือดร้อน เป็นเผ่ามันที่มีความมีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่น
       เมื่อบอกไปทุกเผ่าพันธุ์แล้วก็เหลือแต่เผ่าในตำนานอย่างเผ่าอวตารนั้นเอง
   ...อวตาร... เป็นเผ่าพันธุ์ที่อยู่กับผู้ที่เป็นคนพื้นเมืองในป่าซึ่งจะมีในพวกราชวงศ์ในสายเหลือสืบตระกูลเป็นกษัตริย์ ซึ่งหนึ่งในเมืองป่าคือเมืองวอลเลอร์ อวตารเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีอายุมากกว่าเผ่าพันธุ์อื่นซึ่งบางตนมีอายุถึงห้าพันปีเลยทีเดียว ทำหน้าที่ช่วยต่อสู้กับศัตรูของเจ้านายคนๆนั้น ซึ่งอวตารจะออกมาไม่ได้จากผนึก จะออกได้เมื่อเจ้าของมีพลังมากพอ ผนึกจึงถูกทำลายและออกมาช่วยเจ้านายต่อไป..
      ผมว่าผมจะอธิบายเรื่องเผ่าพันธุ์มากไปแล้วน่ะครับ - -  อุ้ย! โทษที เรากลับมาอ่านเรื่องของเมืองวอลเลอร์พวกเขาจะกู้อาณาจักรคืนได้หรือไม่ติดตามใน
...Waller ศึกสงครามแห่งป่า...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น